Top 10 Facebook Cover ấn tượng nhất Việt Nam

Chào các bạn, chả là mình được giao nhiệm vụ tìm ý tưởng cho Facebook Cover (Ảnh bìa trên Facebook Fanpage, F-Cover) của Công ty nên có dịp tham khảo nhiều F-Cover trong và ngoài nước. Quốc tế thì khỏi nói, đẹp và sáng tạo vô cùng, còn Việt Nam ta thì sao? Mình thấy chủ yếu là các Fanpage lớn hay chú ý tới F-Cover, nhưng cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, những cái độc đáo và hiếm thì như mò kim đáy biển luôn, còn lại thì đa số là nhét 1 cái ảnh lên gọi là có, còn công phu hơn thì cũng chỉ tạo ảnh riêng nhưng bố cục, font chữ, màu sắc, nội dung… thì thôi rồi (đánh giá cá nhân).

Với hơn 30 triệu người dùng Facebook như hiện nay tại Việt Nam, và ngay cả Chính phủ cũng đã sử dụng, thì việc chăm chút tới Fanpage là điều vô cùng quan trọng với mỗi tổ chức trong thời buổi cạnh tranh toàn cầu như ngày nay. Vì lẽ đó mình đã tổng hợp và muốn giới thiệu để các bạn tham khảo và có thể học tập được điều gì đó từ các thương hiệu hiếm hoi biết chăm chút cho bộ mặt của Fanpage của mình.

Mình đã tham khảo gần 1000 fanpages khác nhau của các công ty, tổ chức lớn nhỏ (không tính cá nhân) thuộc nhiều ngành nghề khác nhau để các bạn tham khảo từ: Tin tức, công nghệ, thế thao, thương mại điện tử, du lịch, games, nhạc, thời trang, thiết kế, ẩm thực, tuyển dụng, marketing, phim, thương hiệu doanh nghiệp… tại Việt Nam

Dưới đây là 10 Facebook Cover mình đã lọc ra theo các tiêu chí: Kỳ công, đẹp mắt, mới lạ, phù hợp với tổ chức. Mời các bạn tham khảo:

10. Microsoft Vietnam (Facebook.com/Microsoft.com.vn)

cover-facebook Microsoft Vietnam

9. IVIVU (Facebook.com/iVIVU)

cover-facebook IVIVU

8. Eva.vn (Facebook.com/evavietnam)

cover-facebook Eva

7. Thế Giới Game (Facebook.com/thegioigame.vn)

cover-facebook Thế Giới Game

6. NhómMua (Facebook.com/NhomMua.HCMC)

cover-facebook NhómMua

5. Góc Thư Giãn (Facebook.com/haivl.com)

cover-facebook Góc Thư Giãn

4. HotDeal Hà Nội (Facebook.com/hotdealhanoi)

cover-facebook HotDeal Hà Nội

3. Phienmua.vn (Facebook.com/Phienmua)

cover-facebook Phienmua

2. Foody.vn (Facebook.com/FoodyVietnam)

cover-facebook Foody
1. NhacCuaTui.com (Facebook.com/NhacCuaTuiOfficial)

cover-facebook NhacCuaTui

——————————
P/S: Bạn nào có đóng góp gì thêm mình sẽ cố gắng bổ sung để làm phong phú thêm cho AE tham khảo và tự hào hàng việt hơn, có thể là TOP 50 hoặc 100 thì tuyệt vời.

Nguồn “vietdesigner.net”

0 796

Leave a Reply