Brochure công ty tư vấn du học

Đây là mẫu brochure izdesign.net đã thực hiện cho một công ty du học, được thiết kế theo kiểu tờ gấp 3 và một số mẫu dạng tập tiện cho việc phân phát và quảng cáo. Với tông màu đỏ đi theo bộ nhận diện của công ty, sản phẩm brochure hoàn thành cộng với In ấn chuyên nghiệp tạo nên một sản phẩm quảng cáo thật sự hoàn hảo.

Brochure là ấn phẩm quảng cáo quan trọng mà thông qua nó, người đọc hiểu rõ về công ty và các hoạt động của công ty, hình thành nên khái niệm, tâm tư tình cảm ở họ đối với công ty và sản phẩm của họ.
Brochure là đại diện quan trọng nhất của công ty trước khách hàng khi bạn không có mặt tại đó. Sức mạnh bán hàng và củng cố giá trị thương hiệu của brochure có được khi nó được biên soạn và thiết kế một cách đúng mức.
Dịch vụ thiết kế brochure của chúng tôi giúp bạn có ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác chi phí thiết kế và công việc thiet ke brochure của chúng tôi sẽ hoàn thiện ấn phẩm của bạn trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.