Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là đội ngũ những bạn trẻ nhiệt tình, đam mê với công việc và có tính sáng tạo cao, izdesign.net được tạo ra để đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, sự hài lòng của bạn sẽ chứng tỏ được sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm của chúng tôi.

Izdesign.net luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo và hiệu quả, cam kết chi phí tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Chúng tôi làm gì?

Tạo ra các ấn phẩm, website… HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU: Logo, slogan, logo subbrand, logo guidelines; Print ads: Brochure, flyer, poster; Multimedia: E – catalogue, TVC; Nhận diện tại cửa hàng: Biển bảng,Print Ads.
Tư vấn thiết kế, In ấn với chi phí thấp nhất nhưng đảm bảo tốt sản phẩm khi thành phẩm, ngoài ra còn có các gói combo đi kèm, dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ đối với khách hàng lâu năm.

255

Our Projects

648

Our Customers

246

New Updates

124

WordPress Themes

96%

Positive feedback

40k

Twitter Followers

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Globalization, as defined by rich people like us, is a very nice thing... you are talking about the Internet, you are talking about cell phones, you are talking about computers. This doesn't affect two-thirds of the people of the world.
John DoeManager
Soon silence will have passed into legend. Man has turned his back on silence. Day after day he invents machines and devices that increase noise and distract humanity from the essence of life, contemplation, meditation.
Roe DoeManager